แม่ๆท้อง4เดือน

ปวดหัวไมเกรนมาก นอนตื่นมาก้ยังไม่หายทานยาอะไรได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

พาราค่ะ แล้วให้พ่อช่วยนวดให้ค่ะ นวดตรงหัวเบาๆไปเรื่อยๆ ช่วยได้เยอะค่ะแม่

ทานพาราค่ะ แต่คนท้องทานได้วันละเม็ดนะคะ🥰

ทานพาราได้คะ ไม่เกินวันละ8เม็ด ทุก4-6ชม.

พาราค่ะ เราก็เป็นเป็น3-4วันติดๆๆ