คาร์ซีท Isofix

เราซื้อคาร์ซีทระบบ Isofix แล้วตัวเสริมติดเบาะระบบ Isofix มาค่ะ เราต้องซื้อเข็มขัดมาล๊อคเพิ่มอีกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คาร์ซีท Isofix
1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามทางแบรนด์ที่ซื้อมาค่ะ แม่เคยไปดูระบบนี้มา ทาง พนง. เขาก็ไม่ได้แจ้งนะคะว่าต้องซื้ออะไรเสริม