6w1d ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ

คุณหมอบอกน้องตัวเล็กมากขนาด 33 มิล และยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกทีตอน 8w ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะ

6w1d ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าซาวผ่านหน้าท้องจะไม่ได้ยิน แต่ถ้าซาวผ่านช่องคลอดได้ยินแน่นอนค่ะ เพราะน้องยังเล็กมาก บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดตอน6wถึงได้ยินจ้า

ซาว.... ในช่องคลอดนะคะแต่หมออ่อนประสบการณ์หรือเปล่า บางทีมีผลต่อการวิเคราะห์ผลนะคะ