มีคนทักหลายคนว่าเราท้องใหญ่ สงสัย!!?จะได้ลูกแฝด

เราซาวครั้งแรกที่โรงพยาบาล16วีค หมอก็ซาวปกติ หมอไม่ได้บอกอะไร พอมา20วีค5วัน เราไปซาวที่คลีนิคอยากรู้เพศ แต่น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้ดู หมอก็บอกแค่ว่าเด็กปกติดี แต่ไม่ได้บอกว่าได้แฝด เวลาเราเดินไปเล่นนอกบ้าน มีหลายคนชอบทักว่า ท้องแรกใหญ่จังได้แฝดแน่เลย เราก็บอกเขาไปว่าคนเดียว หมอไม่ได้บอกว่าแฝดนะไปซาวมาแล้ว เขาก็ชอบทักเราทุกครั้งว่าท้องใหญ่ๆ ปล.ภาพนี้ตอน24วีคพอดีค่ะ ซาวครั้งล่าสุด20วีค5วัน น้องน้ำหนัก403g แม่น้ำหนักขึ้นแค่2โลค่ะ อยากถามว่า มีใครเคยซาวเจอคนเดียว ตอนคลอดมี2คนไหมค่ะ

มีคนทักหลายคนว่าเราท้องใหญ่ สงสัย!!?จะได้ลูกแฝด
2 ตอบกลับ

นี่ก็ท้องแรกมีแต่คนทักว่าแฝด แต่ซาวน์เจอคนเดียวก็ต้องเชื่อตามผลซาวน์ค่ะ

คนเดียวก็คือคนเดียวจ้า ท้องก็ปกติหนิคะ