คนท้องห้ามนอนหงาย จิงมั้ยค่ะ?

เราชอบนอนหงายทุกคืน แต่ย่าบอกว่าอย่านอนหงาย ?

22 ตอบกลับ

สลับท่านอนไปเรื่อยๆดีที่สุดค่ะ เลือดได้ไหลเวียนปกติ

ส่วนมากเรานอนหงายค่ะ​ นอนตะแคงแล้วปวดหลังปวดเอวมากๆ

เราก็นอนหงายนะครบ9เดือนเเระเนี่ยยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้นอนหงายหลับสบายมาก นอนตะแคงปวดหลัง

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะ ท้องได้7เดือนแล้ว

นอนหงายลูกจะโก่งตัวบ่อยนะคะ

นอนท่าที่เราไม่อึดอัดจ้าแม่

บ้านนี้ก้อชอบนอนหงายจร้า

นี่จ้า

37week. แล้วค่ะ นอนหงายทุกคืน ปกติดี .นอนตะแคง นอนไม่หลับค่ะ