ชอบทานตับมากๆเลยค่ะ

เราชอบทานตับหมูมากค่ะ​แบบสุกนะคะ แบบชอบกินก๋วยเตี๋ยว​พิเศษตับ​ แล้วเราคลั่ง​ไคล้การกินก๋วยเตี๋ยว​ตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้วค่ะ​ ยิ่งก๋วยเตี๋ยว​เรือทานมาตั้งแต่เด็​กๆ​ แล้วมีคนบอกห้ามทานตับ​มีผลต่อลูกเรานี้เครียด​มากเลยค่ะ​ตอนนี้15weekค่ะ​

1 ตอบกลับ

ทานตับดีแล้วนะคะ ธาตุเหล็กสูง บำรุงเลือด หลังคลอดแม่สบายเลยค่ะ เผลอๆไม่ปวดเนื้อตัวด้วย ทานต่อไปค่ะ แต่ทานให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ ปล.คนที่บอกทานตับสุกไม่ดี เค้าเคยอ่านหนังสือหรือความรู้บ้างมั้ยว่าต้องบำรุงลูกในท้องยังไง 😂

4y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะ​