15week ญ หรือ ช

15week 👧🏻หรือ 👶🏻 ค่ะ #หมอที่ฝากครรภ์บอกผญ 👧🏻 เลยไม่เเน่ใจ บ้านนี้ได้เพศไหนกันนะ

15week ญ หรือ ช
2 ตอบกลับ

7 เดือนแล้วยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้คุณหมอบอกผญ เลยว่าต้องลุ้นต่ออีกค่ะ

16week แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย😊

3y ago

รออีกนิดน้าเเม่ อายุครรภ์เยอะๆชัวร์กว่าค่ะ เเต่ของบ้านนี้หมอบอก ลูกสาว เลยไม่รู้คนอื่นลูกสาวได้เเบบไหน นี่ก็ยังต้องลุ้นต่อค่ะ