เรื่องการดื่มนม

เราชอบดื่มนมหวานสลับกับแอนมัมรสจืดบ้าง รสนมเปรี้ยวบ้าง ส่วนใหญ่ชอบนมหวานนะคะ แต่บางครั้งกินนมจืดไปก็พะอึดพะอม เหมือนจะอวก แต่ก็พอกินได้ในบางครั้ง จะส่งผลต่อเด็กไหมค่ะ ในการดื่มนมหวานบ่อยครั้ง ฝากถามแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

4y ago

เพราะอาจจะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ใช่ไหมค่ะ