37สัปดา6วัน มีมุกเลือดไหลออกมาไม่เยอะ วิงเวียน เหมือนจะอวก

ต้องทำไงค้ะ

12 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า ถ้าปวดท้องทุกๆสิบนาที ท้องแข็งตอนปวด แสดงว่าจะคลอดแล้วนะคะ อย่ารอให้น้ำเดินก่อนค่อยไป รพ. ค่ะ อันตราย

ของพี่เรามีมูกเลือดไหลออกมาไม่ถึง5ชั่วโมงค่ะไปหาหมอแล้วคลอดเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ เป็นเหมือนกัน ตอน 37 week +2 วัน หมอให้คลอดตอนเช้าอีกวันเลยคะ

เตรียมคลอดเลยค่ะ มีมูกเลือดออกด้วยต้องรีบไปหาหมอนะคะ

มูกเลือกไหลต้องพบหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ หนูจะคลอดแล้ว

รีบหาหมอนะคะ อย่านิ่งนอนใจ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ