จุกแสบริเวณคอ

เราชอบจุกแสบบริเวณคอ ชอบเป็น ช่วงบ่ายหลังกินข้าวเสร็จ 2ชั่วโมง คล้ายอาหารไม่ย่อยหรือป่าว มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน ทานกาวิสค่อนได้ค่ะ

แบบนี้น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ

5y ago

น่าจะใช่คะ ดูข้อมูลในเน็ต เดวลองปรึกษาคุณหมอดูคะ ขอบคุณนะคะ