คุณแม่ ลุกฉี่บ่อยกี่ครั้งต่อคืนคะ

เราฉี่ทุก15นาที โดยประมาณ​เลย แปปๆก็ปวด ฉีดบ่อยมาก เวลากลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับเพราะฉี่บ่อยมาก แม่บ้านใหนเปนบ้าง มีคำแนะนำไหมคะ

119 ตอบกลับ

ถ้าหลับแล้วก็แค่3ครั้งค่ะที่จะตื่นมาฉี่ แต่ถ้าเข้านอนแต่ยังไม่หลับก็15นาทีครั้งค่ะ ก็เป็น10ครั้งกว่าจะหลับ