คุณแม่ ลุกฉี่บ่อยกี่ครั้งต่อคืนคะ

เราฉี่ทุก15นาที โดยประมาณ​เลย แปปๆก็ปวด ฉีดบ่อยมาก เวลากลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับเพราะฉี่บ่อยมาก แม่บ้านใหนเปนบ้าง มีคำแนะนำไหมคะ

119 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำให้เยอะในตอนกลางวัน. กลางคืนก่อนนอนจิบๆ เอาพอค่ะ กลางคืนจะได้นอนสบายไม่ต้องตื่นฉี่บ่อย

เราแค่ 2เดือน ฉี่ทุกชม. จนคุณพ่อซื้อกระบอกฉี่มาให้ พอเต็มก็เอาไปเทให้ ไม่งั้นเราไม่ได้นอนหลับสนิทเลย😂

บ้านนี้2-3ครั้งต่อคืนค่ะ สงสัยเป็นเพราะทำงานเหนื่อย เลยหลับยาว ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่นักค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะตอนกลางคืนบ่อยมาปวดฉี่พอฉี่ออกมานิดเดียวหงุดหงิดมากเลยค่ะ30วิค

เหนื่อยมากเลยคะ ก่อนจะนอน อย่างต่ำๆ 3- 4 ครั้งก่อนนอนคะ ระหว่างคืนประมาณ 2 ครั้งได้

เหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมาก บางทีล้มตัวนอน ก็จะฉี่อีก ทั้งๆที่เราพึ่งไปฉี่มา 😁

นับครั้งไม่ถ้วนค่ะ บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะ ฉี่บ่อยยังไงก็ไม่ละทิ้งน้ำดื่ม 😅😅

บ้านนี้ก่อนนอนฉี่ กินน้ำเข้าไป 1 แก้ว สักเที่ยงคืนกว่าๆตื่นมาฉี่ 1 รอบค่ะ

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยมากคะ แต่คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องปกติสำหรับคนท้องนะคะ

กว่าจะได้นอน ห้าทุ่มเที่ยงคืน จากนั้นก็ทุกๆ 2ชม. ยันสว่าง เพลียมากค่ะ