ฉีดยาคุมแล้วปวดหัว น้ำนมไหลน้อย ฉีดแล้วชอบปวดหัวข้างเดียว มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง?

เราฉีดยาคุม ไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดประจำเดือนหรือน้ำคาวปลา จะมาแบบกระปิกกระปอย ถ้าเราเปลี่ยนมากินยาคุมแบบเม็ดจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ ถ้าจะกินแบบเม็ด