น้ำนมไม่หวาน

เราฉีดยาคุม...คนแก่บอกทำให้น้ำนมไม่หวาน..ลูกเลยผอมไม่อ้วนเหมือนคนอื่น..จริงหรือไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ฉีดยาคุมคะ แต่ชิมนมของตัวเอง บางวันก็ขมๆนะคะไม่ได้หวาน แม่ต้องให้น้องกินนมส่วนหลังเยอะๆ ส่วนหลังคือไขมันคะ

4y ago

ค่ะกินเยอะนะค่ะดูดเก่งดูดไม่หยุดบางทีก้อมีอ้วกแต่ก้อไม่อ้วนกะเขา😅😅