มีแม่ๆบ้านไหน ฉีดวัคซีน โควิดเข็ม 3 บ้างคะ

เราฉีดชิโนฟาร์มแล้ว2เข็ม ตั้งแต่ท้อง 14 สัปดาห์ ตอนนี้ได้เวลาบูทเข็ม3 แต่ยังไม่กล้าฉีด มีแม่บ้านไหนฉีดเข็ม3บ้าง ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์ม2เข็มค่ะ เข็ม3เป็นไฟเซอร์ มีแค่ปวดแขนมากๆแค่นั้นค่ะที่เหลือไม่มีอาการอะไรเลย แต่คลอดน้องแล้วนะคะ

บ้านนี้ฉีดก่อนจะตั้งครรภ์ค่ะ 2เข็ม มาบูทเข็มที่3 ฉีดไฟเซอร์เหมือนกันตอนใกล้จะ 5เดือนนี้ค่ะปวดแขนแต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ