วัคซีน​เข็ม​3ตั้งครรภ์​26สัปดาห์​

ตอนนี้หนูตั้งครรภ์​ได้26สัปดาห์​แล้วคะอยากปรึกษา​หรือขอคำแนะนำหน่อยคะ​ พอดีว่าที่โรงพยาบาล​ที่หนูไปฝากท้อง​หมอเขาแนะนำให้หนู​ฉีดวัคซีน​โควิดเข็ม3คะ​ เพราะ​ว่าหนู​ฉีดไปแค่2เข็ม​ก่อนท้อง​ เลยอยากทราบว่า​ถ้าฉีดไปแล้วเป็นอันตราย​ต่อเด็กให้ท้องหรือเปล่า​คะ​ แอบกลัวคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจนะคะ แต่เราฉีดแค่เข็มเดียวหมอก็ได้บอกฉีดเข็ม2-3นะ