มีแม่ๆบ้านไหนไปบูสเข็ม 3 กันไหมคะ

เราฉีด SV ก่อนท้องครบ 2 เข็มแล้วค่ะ แต่ก็ยังแอบกังวล ก็เลยลองปรึกษาคุณหมอเรื่องการฉีดเข็มที่3 คุณหมอแนะนำให้ฉีดนะคะ แต่อยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนฉีดเข็ม 3 กันบ้างไหมเอ่ย (ตั้งครรภ์ 22weeks)

1 ตอบกลับ

ฉีดของอะไรค่ะ