อยากทราบวัคซีนเข็ม 3

อยากทราบว่าแม่ๆมีคนใดได้ฉีด sv+sv ไปตอนต้นปีแล้วรอเข็ม 3 บ้างคะหรือแม่ๆคนใดได้รับแล้วตัวไหน มีอาการอย่างไรบ้างคะ 😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้รับ sv ไป 2 เข็มค่ะ เดือนหน้าจะคลอด คุณหมอเลยให้รอที่จะบู้สท์ด้วย Moderna หลังคลอดค่ะ