คุณแม่คนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะ เราตั้งครรภ์ได้35w+3d แล้วมีเลือดออกโดยไม่มีอาการเจ็บท้องแต่อย่างใดพอไปถึงร.พ หมอได้ทำการตรวจตั้งแต่ตรวจปากมดลูกตรวจถุงน้ำคล่ำอันตร้าซาวด์ แล้วก็NST ผลออกมาน้องแข็งแรงและปกติทุกอย่างจึงให้กับไปดูอาการที่บ้านคือนับลูกดิ้น

เราจึงอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เลือดที่ออกเป็นเลือดสดเลยเหรอคะ

6y ago

ปรกติจะเป็นมูกปนเลือด เลือดสดนี่พึ่งเคยได้ยิน ขอให้คลอดอย่างปลอดภัยนะคะ