31wคิดว่าจำประจำเดือนผิดแน่ๆ

เราจำประจำเดือนไม่ได้ บอกไปคราวๆหมอกำหนดคลอด26 ตุลาคม แต่ในใบอัลตร้าซาวบอก21 กันยายน ห่างกัน1 เดือน ใบอัลตร้าซาวชัวไหมแม่ๆช่วยตอบทียังไม่เตรียมของลุกเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาไรชัวคะ ทุกอย่างเป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั่น ซาวสิบรอบ ก้อเปรียนสิบรอบ