อยากสอบถามกลุ้มใจมาก

เรามีปัญหาค้างคาใจตลอดระยะที่ตั้งครรภ์ ##เราจำประจำเดือนไม่ได้ คือเรามีอะไรกับแฟนเก่าช่วง30พฤษาคมและ1มิถุนายน (ไม่คุมกำเนิด) มีอะไรกับแฟนใหม่ช่วง3กรกฎาคม (ยาคุมฉุกเฉิน) เราไปอัลตราซาวด์ครรภ์ครั้งแรกเมื่อ 21 กันยายน ตั้งครรภ์ได้18week แต่ครรภ์ตอนนี้ได้24week แล้ว #เราอยากทราบว่าลูกใคร หรือมันชัดเจนอยู่แล้วว่าลูกแฟนเก่า

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลูกของสามีเก่า แนะนำแม่ตรวจDNAเพื่อความชัวร์ค่ะ