เด็กเดือนกันยายนจ้า

เด็กเดือนกันยายน เป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้คุยเก่ง ชอบฟังนิทาน ชอบฟังเพลง 2 เดือน 26 วัน 21 กันยายน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เด็กเดือนกันยายนจ้า
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 กันยา กำลังขี้โม้คะ ไม่คุยด้วยก็ร้อง ชอบให้พาเดินนอกบ้าน พลิกคว่ำเองยังไม่ค่อยคล่องแต่จับคว่ำแล้วหงายเองเร็วมากน้องไม่ค่อยชอบคว่ำคะ ถีบเก่งมากดึงผมแม่ด้วย☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้ 3 กันยาค่าาาาา คอเเข็งเเล้ว ชอบคุยคนเดียวมาก เริ่มพลิกคว่ำพลิกหงายได้บ้าง ดูดนิ้วอมมือสุดฤทธิ์เลย ชอบให้เเม่เล่นท่าเครื่องบิน ส่วนของพ่อชอบพาเล่นท่าซุปเปอร์แมนจ้า

20กันยา ไม่ชอบนอน ชอบนั่งชอบยืน ชอบกินมือตัวเอง เล่นทำความรู้จักกับมือตัวเอง จับคว่ำยกคอได้ เริ่มมีตารางชีวิตเป็นเวลามากขึ้น ตื่น-นอนเป็นเวลา

น้องกัสจัง 11กันยา คุยเก่ง ชอบนั่ง ชอบให้พาเดิน ชอบดูดนิ้ว เริ่มคว้าสิ่งของ จะอารมณ์ดีเป็นพิเศษถ้าพ่อคุยเล่นด้วย

19กันยาจ้า คุยเก่ง กินเก่ง ชอบนั่ง ดูดนิ้ว เล่นน้ำลายชอบให้พาขับรถ อารมณ์ดียิ้มเก่ง

น้องออมสินค่ะ สาวน้อย16กันยาจร้า ชอบดูดมือ ชอบคุย หัวเราะดัง เวลาจับคว่ำชอบหงายเอง

29ก.ย กินเก่งชอบคุยมาก ชอบเล่นนํ้าลาย ชอบตูดนิ้ว ถูกใจแกมากเวลาแม่จับควั้ม

4y ago

ขอบคุนค่ะ

10 กันยาค่า ชอบฟังแม่ร้องเพลง คุยเก่ง อมมือเก่ง จับสิ่งของได้บ้างแล้ว

บ้านนี้ 6 กันยาค่ะ พูดเก่งเหมือนกัน ชอบยิ้ม หัวเราะเวลามีคนพูดด้วย

24 กันยา คุยเก่ง กินเก่งมากค่ะ ชอบฟังแม่ร้องเพลงด้วยค่ะ