ท้องแรกเป็นผู้ชายไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้องจนคลอด พอมาคนที่2แพ้หนักมากแม่ๆคิดว่าเราจะได้ผู้หญิงไหมค่ะ

เราจะได้ลูกสาวไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรกเเพ้หนักมากได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองไม่เเพ้เลยค่ะก็ได้ลูกสาว มันอยู่ที่ฮอร์โมนนะคะเเม่ ยังไงขอไห้ได้ลูกสาวสมใจนะคะ