19 week น้ำหนักขึ้น 1 กิโล

ลูกคนแรก น้ำหนักขึ้นมา20 โล มาคนที่2 19 สัปดาห์ น้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่1กิโล เลยกังวลนิดหน่อย คนที่2แพ้ท้องหนักมาก ต่างกับคนแรก คนแรกไม่แพ้ หน้าตาหมองคล้ำ คอดำดูสกปรกได้ลูกชาย พอมาคนที่2 หน้าขาวจนเห็นเส้นเลือด ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นเหมือนกัน #อยากได้ลูกสาว

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วง