สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีจะย้ายสิทธิบัตร30 อยากรู้ว่าโรงพยาบาลชลประทานในจ.นนทบุรี ใช้สิทธิ์30ได้หรือไม่

เราจะใช้สิทธิ 30 บาท ในการคลอดบุตรได้ไหมแล้วเสียเงินหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ขอแนะนำสอบถามรพ.โดยตรงนะคะ เรื่องสิทธิ์และค่าใช้จ่าย แต่ส่วนตัวของแม่ใช้สิทธิประกันสังคม จ่ายก่อนแล้วได้รับทีหลังค่ะ