อุ้มลูกเรอทุกครั้งหลังกินนม

เราจะเลิกอุ้มลูกเรอทุกครั้งหลังทานนมเมื่อไหร่ค่ะ แล้วถ้าลูกทานนมไปแล้ว สมมุติสองออน ทำท่าอิ่มแล้ว พออุ้มเรอเสร็จแล้ว น้องหิว เลยใหักินนมต่ออีกหนึ่งออน แล้วไม่ได้อุ้มเรอ จะเป็นอะไรไหมค่ะ ต้องอุ้มเรอทุกครั้งไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่พยายามอุ้มให้หัวน้องสูงไว้นะคะ บ้านนี้เลิกอุ้มเรอช่วงประมาณ 6 เดือนค่ะ แต่จำไม่แม่นนะคะ