ตั้งครรภ์

เราจะอยู่ในสังคมนี้ได้ยังไงค่ะ กับการที่ต้องท้องไม่มีพ่อ ต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง ต้องเผชิญกับคำนินทาต่างๆ แต่ก็ไม่เคยคิดที่จะเอาเด็กออกน่ะค่ะ ในเมื่อเขาอุตส่าห์มาเกิดแล้ว บางคนอยากมีลูกแทบตาย แต่ไม่มี

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ นึกถึงลูกไว้ก่อนอันดับแรก เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ