เราจะรู้สึกลูกตอดหรือดิ้นตอนกี่ week คะ ตอนนี้ 12+5 Week ค่ะ

เราจะรู้สึกลูกตอดหรือดิ้นตอนกี่ week คะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

เรารุ้สึกลูกตอด ช่วง11-12Wค่ะ ท้อง2แต่ตอดเบา นะคะช่วงกินข้าวอิ่มน้องจะเริ่มเคลื่อนไหว ไม่แรงแต่พอให้ได้รุ้สึกค่ะเราหน้าท้องหนา อ้วนด้วย ตอนนี้13w1dกินอิ่มน้องจะตอดเป็นช่วงๆ😂😂

4mo ago

รู้สึกตอน16 w ค่ะ