มีใครเคยเป็นลมพิษตอนท้องไหมค่ะ

เราจะมีอาการเป็นผื่นคันช่วงเย็นทุกวันค่ะ แรกๆก็กินยาแก้แพ้แต่ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์ค่ะไม่กล้ากินยากลัวว่าจะมีผลกับลูก ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ กินยาได้ หาหมอหรือเภสัชค่ะ