ความคิดที่ไม่เหมือนกัน

เราจะทำไงดีแม่สามีแอบป้อนข้าวลูก😭😭 น้องพึ่ง4เดือนกว่า เรายังไม่ยากให้น้องทานเพราะหมอบอกว่าให้น้องกินแค่นมไปก่อน

1 ตอบกลับ

ต้องคุยค่ะว่าไม่ได้ เพราะลำไส้น้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่จะเอาเหตุผลสมัยก่อนมาเปรียบเทียบตอนนี้ไม่ได้ ค่อยๆบอกเขาค่ะเพราะถ้าลูกเป็นอะไรขึ้นมาจะเสียใจทีหลังก่อน1ขวบนมยังเป็นอาหารหลักอยู่

2y ago

คุยจนไม่รุ้จะคุยยังไงแล้วแต่แกก็จะป้อน