น้องอึเป็นสีนี้มา3-4แล้วเป็นอาไรไหค่ะ

น้องอึเป็นสีเขียวเมือกๆๆแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ น้องพึ่ง15วันเองค่ะแต่น้องกินนมแม่ปกติค่ะไม่มีอาการงอแงค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆด้วยนะค่ะ

น้องอึเป็นสีนี้มา3-4แล้วเป็นอาไรไหค่ะ