ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

เราจะทราบได้ยังไงค่ะว่าแผลฝีเย็บเราหายดีแล้ว...อีก8วันก็ครบเดือนแล้วค่ะไม่รู้สึกเจ็บแล้วค่ะ..แบบนี้เขาเรียกว่าใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปตรวจหลังคลอดรึยังคะ

2y ago

ไปตรวจหลังคลอดค่ะแม่ หมอจะดูให้ทุกอย่างทั้งภายในและนอกค่ะ เพื่อความปลอดภัย