นอนเยอะจะต้องผ่าคลอดจริงไหมคะ

เราจะตื่น6โมงเช้าทุกวัน มาทำกับข้าวตักบาตร ทำกับข้าวกินเอง ล้างถ้วยจาน ซักผ้า กวาดใบไม้ อาบน้ำ กว่าจะเสร็จทุกอย่าก็จะประมาณ 10 โมงเช้า หลังจากนั้นเราก็จะนอนเล่นโทรศัพท์อยู่เปลหน้าบ้าน สักเที่ยงครึ่งเราก็จะมาทำกับข้าวกินข้าวเสร็จก็จะบ่ายโมงหรือบ่ายสอง แล้วเราก็จะไปนอนเปล 17.30 น. ก็เริ่มออกไปหาซื้อข้าวเย็นทำกับข้าวกินเสร็จทุกอย่างก็จะทุ่มกว่าๆ ก็จะนอนดูทีวีแล้วเข้านอน 4 ทุ่ม เราอยากรู้ว่าเรานอนเล่นเยอะไปไหมคะ ญาติๆชอบทักว่าอย่านอนเยอะพาลูกทำนู่นทำนี่บ้างเดี๋ยวจะได้ผ่าคลอด เราก็ไม่รู้จะทำอะไรแล้วค่ะเพราะเราทำทุกอย่างแล้ว มันจริงไหมคะที่เราต้องผ่าคลอด เราอยากคลอดเองมากกว่า ?

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ตัวเราเองมากกว่า ร่างกายแต่ละคนมันไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ