สอบถามผลิตภัณฑ์เด็กอ่อนค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆนิดนึงคะ ใช้พวกผลิตภัณฑ์ ซักผ้า อาบน้ำ แป้ง ฯลฯ และอื่นๆอะไรกันบ้าง ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนถูกๆ ขอบคุณมากค่ะๆ

16 ตอบกลับ

ชักผ้าปรับผ้านุ่มใช้ดีนี่หอมทนนาน ครีมอาบน้ำแชมพุใช้จอนสันสีเหลือง2อิน1 ส่วนแป้งไม่ใช้คะ

ดีนี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่ม แชมพู ล้างขวดนม ดีนี้หมอจ๋าา หอมติดทนนาน

เลือกที่เป็นออแกรนิกค่ะยี่ห้อไหนก็ใช้ดีค่ะ

ดีนี่อีกเสียงค่ะ​ ทุกอย่างเลยหอมมาก

บ้านนี้ใช้ของดีนี่กับเบบี้มายค่ะ

ดีนี่ ออแกนิก สีเขียวจ้า

เน้น ดีนี่ เหมือนกันเลย

ดีนี่ทุกอย่างเลยจ้า

ทุกอย่าดีนี่หมดค่ะ

อองฟองคะ หอมดีด้วย