ตั้งชื่อเล่นลูก (ลูกชาย)

เราจะตั้งชื่อเล่นลูกว่า “ถนน” แปลกมั้ยเอ่ย ? หลายคนมองว่าความหมายไม่ดีเพราะมันถูกเหยียบย้ำ แต่ความหมายของเรามันแปลว่า “เส้นทางที่มีจุดมุ่งหมาย” #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งชื่อเล่นลูก (ลูกชาย)
1 ตอบกลับ

เราว่าไม่แปลกค่ะ แค่พอเอามาเป็นชื่อแล้วเรียกยาก ตั้งว่า way (เวย์) มั้ยคะ แปลว่า เส้นทาง