29 สัปดาห์ คือกี่เดือนหรอคะ

เรางงในการนับจำนวนเดือน

15 ตอบกลับ

เรานับเป็นเจ็ดเดือนเต็มคือสัปดาห์ที่ 28 ถ้า 29 สัปดาห์ เข้าเดือนที่แปดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาจำนวน​สัปดาห์​ที่คุณงงมา÷4ค่ะ​ ไม่งงเนาะ​ 29÷4 7เดือน​7วัน

หารสี่ค่ะ 29 สัปดาห์ = 7 เดือน 7 วัน ค่ะ

7เดือนกับ1สัปดาห์ค่ะ คุณแม่

4 สัปดาห์ = 1 เดือนคร้า😆😆😆

เวลาคิดเอามาหาร 4 เลยค่า

7 เดือน 1อาทิตย์ค่ะ

7เดือน 1สัปดาห์ค่ะ

1เดือน=4สัปดาห์ค่ะ

7เดือน1อาทิตย์ค่ะ