โควิดที่ปะป๊าไม่ได้มาหาหมู 😞

เราคุยกันผ่านทางจอ ดีที่เทคโนโลยีทันสมัยแล้ว🥰💕 รักน๊าาแฝดทั้ง 2 🤣🤣

โควิดที่ปะป๊าไม่ได้มาหาหมู 😞
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ มาหาไม่ได้เพราะวันลาแต่ละเดือนไม่พอให้กักตัวค่ะ น้องจะคลอดเดือนนี้แล้วก็คงต้องทำใจไม่ได้เจอหน้ายาวๆค่ะ ถ้าสถานการณ์ไม่ดีขึ้นก็ไม่น่าจะได้เจอกัน เพราะถึงมาแบบไม่กักตัวก็อยู่ใกล้กันไม่ได้ อุ้มลูกก็ไม่ได้ แม่จะกอดยังไม่ได้เลยค่ะเพราะต้องเลี้ยงลูก เดี๋ยวเสี่ยง 😂

3y ago

ใช่ค่ะแม่ พูดแล้วเศร้า เมื่อไหร่โรคนี้จะหายไป 😭✌🏻 สู้ไปด้วยกันนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อและทุกคนในครอบครัวนะคะ 🥰 ขอให้ได้เจอน้องไวๆน้า

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ 🙏🏻✌🏻✌🏻✌🏻