ขอถามหน่อยค่ะ ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เราคิดว่าการลงรูปที่ลูกเสียชีวิตมันก็ดีนะคะ มันคือการแชร์ประสบการณ์ที่ดี แต่เดี๋ยวนี้เห็นบ่อยมาก เราดูแล้วเรากลัว เราหดหู่ จิตตกไปเลยบางครั้ง บางครั้งมานั่งสังเกตุลูกตัวเองจนเครียดตามก็มี เราใกล้คลอดแล้วไม่อยากเห็นภาพอะไรแบบนี้เลย เอาจริงๆก็อยากแค่ให้เล่าและแชร์ประสบการณ์ก็พอ รูปภาพไม่ต้องก็ได้ค่ะ หรือช่วยเบลอภาพก่อน แม่บางคนไม่มีการเบลอภาพด้วยนั้นยิ่งแย่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านจากหัวข้อหรือไตเติ้ลก่อนก็ได้ค่ะ แล้วพยายามเลี่ยง เรื่องง่ายๆที่ทำได้ค่ะ เพราะพื้นที่ตรงนี้มีไว้เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์กันอยู่แล้ว

4y ago

ก็เพราะมันเยอะไงคะ ถึงเจอบ่อย ถึงโพส ขอบคุณค่ะ