แม่ๆมีวิธีคลายเคลียดกันแบไหนบ้างค้ะ

เราคิดมากบ่อย เบื่อ เซ็ง กลัวเปนผลไม่ดีต่อลูก พยายามคลายเคียดด้วยการเปิดยูทูบรายการที่ตัวเองเคยชอบเช่น ตลกๆ ก็ไม่ค่อยขำตามแบบมะก่อนเลยค่ะ หาฟังเพลงก็ไม่รู้จะฟังอะไรเซ็งไปหมด บทจะอารมดีก็แค่เป็นพักๆ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราคือการช็อปปิ้งค่ะ ไม่ว่าจะห้างหรือออนไลน์ การทานอาหารอร่อยๆ ของหวาน ช็อกแลต สวรรค์สุดๆเลยค่ะ ถ้าเคลียดปุ๊บวิ่งหาช็อกแลตก่อนเลยค่ะ