มีแม่คนไหน ปวดหัวบ่อยบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ เรา 27Wแล้ว ปวดหัวทุกวันเลยค่ะ ตอนเช้าๆ

เราความดันปกติคะ ไม่ได้มีภาวะครรภ์เป็นพิษ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อาจจะพักผ่อนน้อยรึป่าวคะ ตื่นมาเลยมีอาการปวดหัว

น่าจะด้วยค่ะ แต่ปวด ทรมานมาก