39 w หลังกินข้าวเสร็จ ดิ้นเบามากเเทบไม่รู้สึก นับไม่ได้เลย ทำทุกวิธีที่จะกระตุ้นให้ดิ้นก็ไม่ได้ผล

เราควรไปหาหมอเลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ แต่ว่าหากทั้งวันนับรวมกันมากกว่า10ครั้งก็โอเคค่ะ ท้องปั้นบ่อยมั้ยคะ แอบอันตรายนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

เปนเหมือนกัน อาจเพราะน้องตัวใหญ่คับท้องค่ะ พื้นที่เลยน้อย แม่ลองนอนหงายแล้วจิ้มๆดูนะคะ