เลิกใช้น้ำยาซักผ้าเด็กตอนลูกกี่ขวบค่ะ

เราควรเลิกใช้น้ำยาซักผ้าเด็กตอนลูกกี่ขวบค่ะ

5 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่แม่ตัดสินใจนะคะ ถ้าลูกไม่แพ้ก็เลิกใช้ได้ แต่บ้านนี้ขวบกว่าก็ยังใช้อยู่ 😅 ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบเด็กๆ ค่ะ

ลูก 4 ขวบยังใช้อยู่ค่ะ รู้สึกชอบความอ่อนโยนและกลิ่นหอมๆของน้ำยาซักผ้าเด็กค่ะ

ตอนนี้ 1 ขวบกว่าก็ยังใช้อยู่ค่ะ

หลัง6เดือนคุณแม่​ก็เลิกไช้คะ

ใช้ยันลูกโตเลยค่ะ