เตรียมซื้อเสื้อผ้าให้ลูกกี่เดือนดีค่ะ

เราควรเตรียมซื้อเสื้อผ้าให้ลูกประมาณกี่เดือนดีค่ะตอนนี้แม่ท้องได้33วีทแล้วพอดีแม่เคยก่อนกำหนดมาแล้วคน1ค่ะคนนี้คนที่2แม่ค่ะควรเตรียมไว้ไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน7 เดือนเลยค่ะ

สะดวกก้อเตรียมใว้ได้เลยค่ะ

เตรียมไว้ก่อนดีที่สุดคะ

เตรียมเลยค่ะแม่

เตรียมเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

7 ค่ะ