ท้อง33สัปดาห์

ท้องได้33สัปดาห์กับอีก1วันแต่เมื่อวานมีอาการปวดจี๊ดๆที่ท้องดเานซ้ายเปนๆหายๆเปนแบบนี้เข้าวันที่2แล้วอยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรอ่ะคะแล้วแบบนี้เรียกว่าเจ็บท้องเตือนมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่น้องดิ้นปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุนนะคะ แอบหลัวแอบตระหนกนิดนุง เพราะว่าอายุครรภ์เพิ่ง33เองแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ