สอบถามหน่อยค่ะ

เราควรยึดอายุครรภ์จากในแอปหรือว่ายึดจากที่พยาบาลนับในสมุดสีชมพูคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงกันค่ะ

ในสมุดสีชมพูค่ะ

ตามสมุดสีชมพูคะ

5y ago

บ้านนี้ในแอพห่าง1วันคะ

ในสมุดค่ะ

ตามสมุดคะ

ตามค่ะ

ตามหมอค่ะ

ตามหมอนับ ตามใบซาว์ด ชัวร์กว่าแอพค่ะ

ของเราห่างจากแอพแค่1วัน

วันเดียวกันเลยแม่ มีอาการแบบไหรแล้วตอนนี้

5y ago

ตอนนี้มีอาการหน่วงท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ ของเราท้องเเรกผ่าเเต่ตอนนี้หมอยังไม่นัดผ่าเรยค่ะ