สอบถามหน่อยค่ะ

เราควรยึดอายุครรภ์จากในแอปหรือว่ายึดจากที่พยาบาลนับในสมุดสีชมพูคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
40 ตอบกลับ

ของเราบันทึกในแอพตลอดตั้งแต่หลังแต่งงานตอนรู้ว่าท้องวันแรก เราเปลี่ยนโหมดคนท้องในแอพเลยค่ะ (ตามภาพ) ตกเย็นไปหาหมอซาวด์และฝากครรภ์ วัดจากขนาด เครื่องซาวด์ขึ้นว่า5+3วีค เราเลยปรับวันเริ่มตั้งครรภ์ในแอพใหม่และยึดตามคุณหมอค่ะ

บ้านนี้ทั้งแอพทั้งหมอนับ ตรงกันค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นการคลอดน้องก็มาจากปัจจัยหลายอย่างค่ะ บางคนก่อน บางคนหลัง เอาที่ใกล้เคียงดีกว่าค่ะแม่

ของเราวันกำหนดคลอดที่พยาลคำนวณไว้ตรงกันกับในแอปแต่ใบอัลตราซาวด์เด็กโตกว่าเกณฑ์1เดือน หมอเลยให้ยึดตามที่พยาบาลคำนวณ

ของเราจดวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายไว้ค่ะ เลยบอกหมอตามที่จด ในแอฟ16week หมอบอก15+..week ผลซาวด์ 14+2ไม่ตรงกันเลยค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนกำหนดคลอดให้ตรงดับที่หมอบอกสิค่ะ แล้วจะตรงกับที่หมอบอกค่ะ.😊

แล้วนับอันไหนเป็นหลักคะ ในสมุดตอนแรก คลอด 29 ตุลา แต่พอไปซาว นัดไป 18 พย.เลย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏

บ้านนี้👉กำหนดคลอด21มกรา(ในสมุดสีชมพู)👈 👉กำหนดคลอด20มกรา(ในแอพ)👈

ตามหมอค่ะ แต่บ้านนี้ในแอพดับสมุดต่างดันกันแค่วันเดียวค่ะ

ตามสมุดเลยค่ะ แล้วก็ปรับวันในแอพให้ตรงกันค่ะจะดูง่าย

ตามสมุดนะคะแม่ แต่บังเอิญบ้านนี้สมุดกับแอพตรงกันพอดี

5y ago

ของเราในสมุด 37+2 แต่ในแอป 38+3