สอบถามหน่อยค่ะ

เราควรยึดอายุครรภ์จากในแอปหรือว่ายึดจากที่พยาบาลนับในสมุดสีชมพูคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
40 ตอบกลับ

ตามหมอค่ะแม่ แต่บ้านนี้ในแอพกับในสมุดตรงกันค่ะ

บ้านนี้ตามหมอนัดแล้วก็ มาลงข้อมูลใหม่ในแอฟค่ะ

ตามหมอกำหนดคะ ตามเครื่องอัลตร้าซาว์ด

บ้านนี้ในแอปกับหมอกำหนดให้ตรงกันจ้า

ตามหมอสิคะ ในแอฟแม่กำหนดวันเองนี่คะ

บ้านนี้ในแอปกับสมุดตรงกันนะคะ

ของเราในสมุดกับในนี้ตรงกันค่ะ

ยึดของหมอค่ะ แอพเผื่อไม่ตรงกัน

บ้านนี้ในสมุดกับในแอปตรงกันคะ

บ้านนี้ หมอนับกับแอฟ ตรงกันค่ะ