ท้องได้30วีค

เราควรทำยังไงดีค่ะแฟนไล่เรากลับไปยุบ้านทั้งๆๆที่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดแฟนบอกว่าเรายุก้อเป็นภาระป่าวๆๆ

2 ตอบกลับ

ทางนี้โดนนางหลอกให้กลับเหมือนกันค่ะ แต่พอรู้ตัวทันก็กลับมาอยู่เหมือนเดิม ไม่มีเราเหมือนปลากระดี่ได้น้ำ ทีนี้จะอยู่คุมจะกว่าจะคลอดเลย

กลับเถอะคะถ้าไล่ขนาดนั้น