น้องอายุ 1.6 ขวบ เราพยายามให้ลูกเลิกขวด แต่พอนอนย่าพยามให้ขวดตลอดทั้งคืนโดยที่น้องไม่ได้ร้องขอเลย

เราควรทำยังไง คืนนึงกินนมประมาณ 4 ขวด บางคืนกินจนอ๊วกกลางดึก แม่เครียดมาก แม่พูดก็ไม่ฟัง ฟันก็เริ่มเป็นคราบ ต้องบอกเขาด้วยวิธีไหนดี

1 ตอบกลับ

หาบทความข้อเสียให้เค้าอ่านเยอะๆค่ะ หรืออ่านให้เค้าฟัง อ้างหมอ ว่าหมอห้าม จะทำให้ฟันผุ เราชอบอ้างหมอค่ะ ถ้าเค้าบอกว่าอย่าไปเชื่อหมอมาก เราตอบกลับว่า..ถ้าป่วยมา ให้ไปหาหมอไหมล่ะ