เราควรตั้งชื่อลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราควรตั้งชื่อลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะแม่ๆ

เราควรตั้งชื่อลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
45 ตอบกลับ

เราตั้งตั้งแต่ไม่ท้อง พอท้องก็ตั้งเผื่อชายหญิง ดูชื่อจากในเว็บค่ะ

บ้านนี้ตั้งชื่อตอนท้องได้2เดือนค่ะ555 ตื่นเต้นไว้ก่อนจะรู้เพส

บ้านนี้คุณย่าตั้งให้ตั้งแต่ท้อง5เดือนเพราะรู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ตั้งเลยค่ะ นับถอยหลังจะคลอดแล้วอีก13วัน😊

เราตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ 5555 คิดไว้ทั้งชื่อ ผช และ ผญ

บ้านนี้ตั้งละจ้า เปต่เก็บเปนความลับยังไม่บอกให้ใครรู้

เราตั้งชื่อตั้งแต่น้องได้สามสีเดือน ตั้งเผื่อเลย ทั้งช ญ

บ้านนี้ตั้งไว้ในใจค่ะ หลายชื่อ รอเกิดอีกทีค่อยเลือกค่ะ

คิดไปเรื่อยๆค่ะแม่บ้านนี้ชื่อไหนก็ไม่ถูกใจสักที55

ตั้งตอนที่หมอให้ใบแจ้งชื่อน้องค่ะประมานตอน8เดือน